“Yêu nghệ thuật đặc biệt là yêu cái đẹp, thích sáng tạo, không bao giờ chịu bó buộc bởi bất cứ thứ gì… Oanh nghĩ Oanh đã chọn đúng nghề.”

“Giấc mơ” của những cô gái – Thứ gắn kết Oanh và thời trang thành một

Khi còn là những cô bé nhỏ con con, cô gái nào cũng mê đắm trong những giấc mơ của mình. Những bộ váy lộng lẫy của các nàng công chúa, chiếc giày thủy tinh, và cả chiếc váy cưới xinh đẹp của cô dâu trong ngày cưới. Lúc đó chúng ta có thể mơ đến tất cả những thứ mà mình thích: ước làm diễn viên, ước làm công chúa, ước làm cô tiên, ước làm một cô giáo. Ta được thả cho giấc mơ bay tận trời cao như một chiếc đèn trời tỏa sáng trong đêm tối.

Vậy mà dần lớn lên thì chiếc đèn ấy dần tàn lụi, rồi lại nhanh chóng chìm xuống đáy biển. Chúng ta dần chấp nhận từ bỏ nó, từ bỏ việc một lần nữa mơ tưởng viễn vông. Oanh thích mơ mộng từ tấm bé, nên Oanh nghĩ viễn vông thì đã làm sao? Thế là Oanh tiếp tục mơ những giấc mơ của mình, và cho phép mình hoàn thành cả giấc mơ của các cô gái khác!

Nếu được diễn một vai trong “Cinderella – Cô bé lọ lem”, Oanh sẽ là người cầm lên chiếc đũa phép, và tự giành lấy vai bà tiên. Vì Oanh yêu việc biến những cô gái thành những nàng công chúa xinh đẹp nhất.

Chỉ thế thôi và Oanh miệt mài lắng nghe, sáng tạo, vẽ và may ra những trang phục mà mỗi cô gái mơ về. Oanh cho mình cái quyền được cầm chiếc đũa phép chứa những điều kỳ diệu ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *